Đang tải... Vui lòng chờ...

MẪU SƯU TẬP QUÝ HIẾM

Mệnh thủy hợp màu gì?

Mệnh thủy hợp màu gì?

Con người và màu sắc có mối quan hệ mật thiết với nhau. Đối với màu sắc trong phong thủy sẽ hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động tới cuộc sống của bạn.

 mệnh thuỷ hợp màu gì 130405

Xem mệnh thuỷ hợp màu gì trong quan hệ tương sinh, tương khắc thuộc ngũ hành:

Ngũ hành tương sinh và có thể phối hợp với nhau là: 
Thủy và Mộc = Đen và Xanh lục. 
Mộc và Hoả = Xanh lục và Đỏ. 
Hoả và Thổ = Đỏ và Vàng. 
Thổ và Kim = Vàng và Trắng. 
 Kim và Thủy = Trắng và Đen. 

Ngũ hành tương khắc
Hỏa bị khắc Thủy, Thủy bị khắc Thổ, Thổ bị khắc Mộc, Mộc bị khắc Kim, Kim bị khắc Hỏa 
Màu sắc của từng hệ: Hỏa = màu đỏ 
Thổ = màu vàng 
Mộc = màu xanh lá cây 
Kim = màu trắng 
Thủy= màu xanh dương, màu xanh da trời. 

dựa vào ngũ hành tương khắc ta có sự tương khắc giữa tuổi tác với màu sắc như sau: 

Hỏa bị khắc Thủy => người mạng hỏa cần tránh những gì có màu xanh dương hay da trời. 
Thuỷ bị khắc Thổ => người mạng Thuỷ cần tránh những gì có màu vàng. 
Thổ bị khắc Mộc => người mạng Thổ cần tránh những gì có màu xanh lá cây. 
Mộc bị khắc Kim => người mạng Mộc cần tránh những gì có màu trắng. 
Kim bị khắc Hỏa => người mạng Kim cần tránh những gì có màu đỏ.

 

Từ bản mệnh ngũ hành ta thấy được sự tương sinh, tương khắc của các mệnh.  Vì thế  các bạn nên chọn màu phù hợp với mệnh của mình sẽ đem lại sự may mắn cho bạn. Với sự hài hoà trong yếu tố phong thuỷ của mệnh Thủy sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, là nguồn năng lượng của sự trôi chảy, trong sạch và tĩnh lặng. Nó biểu trưng cho sự dịu dàng.

 

Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. Mặc dù có sức mạnh tàn phá (chẳng hạn những trận lũ lịch sử), nhưng Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhàng chảy bên dưới những chướng ngại vật thể hiện một con người giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ  thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

Với tính  cách này người mệnh thuỷ hợp tông màu đen, màu xanh biển , ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ). Bạn tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Để làm tôn lên vẻ đẹp cá tính của bạn cùng với sự hòa hợp phong thủy cho mệnh thủy thì bạn nên có sự phối hợp hài hòa màu sắc của quần áo và trang sức sao cho phù hợp. Màu sắc về quần áo thể hiện tính cách của bạn nhưng bạn phải biết kết hợp với trang sức để toát lên sự sang trọng quý phái tạo nên sự khác biệt. Để có nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như kiểu dáng đa dạng trong các loại trang sức phù hợp với mệnh thủy thì đá quý là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tốt nhất  cho người mệnh Thủy là trang sức gắn với loại đá đem lại sự tương sinh. Vì các màu sắc trên theo quy định của ngũ hành là thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh.

Người thích màu trắng có thể điểm cho mình một viên đá thạch anh trắng (xem thêm: Đá thạch anh - ý nghĩa, tác dụng và hướng dẫn sử dụng), thạch anh pha lê, đá topaz trắng, sapphire trắng,…

Để được tương hợp, người mệnh Thuỷ chọn đá có màu của mệnh Thuỷ. Đại diện cho màu của thuỷ là màu xanh của đại dương mênh mông, và ánh trắng pha đen của hồ rộng sâu thẳm. Người mệnh thuỷ nếu thích màu đen có thể lựa chọn màu đen của đá sapphire đen, đá onyx, hay đá huyền vũ; người thích màu xanh còn có nhiều lựa chọn hơn nữa với đá topaz, đá aquamarine, đá sapphire,…

Một số loại đá quý trang sức, và đá phong thuỷ sử dụng tốt nhất cho người thuộc mệnh Thuỷ:

ĐÁ HỢP MỆNH THUỶ

(di chuột và bấm chọn Loại đá muốn xem)

Loại sản phẩm

Loại đá

Màu sắc

Trang sức đá quý

Đá Topaz

Xanh nước biển, xanh da trời

Trang sức đá quý

Đá mặt trăng

Màu trắng, có ánh trăng

Trang sức đá quý

Đá sapphire (saphia)

Xanh da trời đậm, xanh đen

Trang sức đá quý

Đá Tanzanite

Xanh da trời đậm

Tượng đá điêu khắc

Đá sapphire (saphia)

Xanh đen, đen

Đá phong thuỷ: cầu, trụ, trưng bày

Đá thạch anh trắng

Trắng

Đá phong thuỷ: cầu, trụ

Đá thạch anh khói

Xám

 

Thủy khắc được Hỏa. Người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu tượng trưng cho lửa, là màu đỏ, hồng,  cam, tím. Tương ứng đó là các loại đá ruby, đá garmet, đá carnelian, đá rhodolite, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím,…

Trong thiên nhiên có hàng ngàn loại đá, nhưng để làm được đá trang sức chỉ có dưới 100, nhưng là đá thật đẹp và được yêu thích rộng rãi thì chỉ có dưới 20 loại đá quý. Các loại đá quý tự nhiên được ưa chuộng nhất như bảng bên dưới. Để tìm hiểu thêm về mỗi loại đá này, công dụng loại đá đó được nhìn nhận thế nào, lựa chọn loại đá quý hợp tuổi, mua đá ở đâu, bạn xem thêm chi tiết:

 

Một số loại đá quý được ưa chuộng nhất

đá ruby đá sapphire đá topaz đá peridot ngọc lục bảo
thạch anh tím thạch anh vàng đá tourmaline đá garnet

đá mặt trăng

 

Trên đây bạn đã xem mệnh thuỷ hợp màu gì. Để xem tiếp màu sắc hợp với các mệnh khác, bạn vui lòng xem tiếp dưới đây:

mệnh mộc hợp màu gì

mệnh hoả hợp màu gì

mệnh thổ hợp màu gì

mệnh kim hợp màu gì

<Đá quý Tự nhiên - số 630 Trường Chinh, Hà Nội>

Useful Links: trang suc bac | trang suc bac thai | day chuyen bac | nhan bac | nhẫn đôi | lắc tay bạc | nhan bac nam | lắc tay bạc nam

In văn bản

Ý nghĩa các loại đá quý thiên nhiên
Bảng giá đá thạch anh

Bảng giá đá thạch anh. Đá thạch anh hồng,thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh khói, thạch anh vàng, cầu đá thạch anh, đá sưu tập. Bán buôn,bán lẻ.

Đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy

Trên thế giới có rất nhiều loại đá quý, song không phải loại đá quý nào cũng có khả năng phong thủy. Loại đá có khả năng phong thủy phải là loại đá quý, được nuôi dưỡng hàng triệu năm bởi mẹ thiên nhiên và nhất là phải mang trong mình “thiên năng” của trời đất mang lại may mắn, sức khỏe cho con người.

Ruby – tinh hoa của đất mẹ

Từ lâu đá ruby đã được mọi người dùng làm đồ trang sức, đồ nữ trang, các vật phẩm trang trí trong gia đình.Có được viên ngọc ruby là có được sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm.

Đá Peridot

Peridot là một loại đá quý có nhiều trên thế giới, là loại đá độc đáo. Peridot là loại đá quý hết sức đặc biệt, được tạo ra từ núi lửa và trong các thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot được gắn liền với sự huyền bí, mang màu sắc xanh lục phớt vàng là màu của tự nhiên, tượng trưng cho sự sống và niềm hi vọng, mang đến cảm giác xanh tươi, yên bình.

Đá Saphia

Đá saphia là loại đá được xếp vào hàng rất hiếm hiện nay. đá có nhiều màu sắc khác nhau: xanh, vàng, hồng, đen, trắng, xanh lá cây ( hay còn gọi là ngọc bích) trong đó ngọc bích là màu đặc trưng nhất được con người sử dụng từ 800 năm trước công nguyên. Đá saphia được xếp vào là một trong bốn loại đá quý nhất

Đá Topaz

Đá topaz với màu sắc từ thiên nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng, mang đến cho người dùng cảm giác thật sự thoải mái.

Đá Mã Não

Đá mã não đã xuất hiện từ hàng trăm năm và được con người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn, bảo vệ con người khỏi những điều xấu.

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng, thanh toán, và vận chuyển.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Website http://daquytunhien.vn

Chứng nhận Kiểm định và Bảo hành sản phẩm

Quý khách có thể yêu cầu thực hiện việc kiểm định và có giấy chứng nhận kiểm định tại bất kỳ một Trung tâm kiểm định có giấy phép và có uy tín nào tại Hà nội. Bảo hành các sản phẩm chế tác là kim loại quý vàng, bạc.

Địa chỉ liên hệ

Đá Quý Tự Nhiên

ĐẸP COLLECTION

Số 630 Trường Chinh, HN

Tel: 04 3564 3260

Hotline: 0903 404 855

Click Xem bản đồ